Lãi suất ưu đãi

Cùng chia sẻ nỗi lo tài chính, Keppus hỗ trợ khách hàng mua máy thêu vi tính trả góp với lãi suất ưu đãi đặc biệt. Mức lãi suất này thay đổi theo từng đối tượng khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp.

Và trên thực tế, có không ít khách hàng đã được Keppus hỗ trợ mua máy trả góp với 0% lãi suất. Máy thêu vi tính thuộc nhóm mặt hàng có giá trị cao. Thế nên, việc mua máy thêu trả góp (nhất là trả góp không lãi suất) phần nào giải tỏa áp lực chi phí cho khách hàng. Tạo điều kiện để khách hàng sử dụng nguồn vốn linh động và hiệu quả hơn.

Thanh toán tiện lợi

Keppus hỗ trợ trả góp thông qua nền tảng mPOS. Khách hàng có thể thanh toán thuận tiện, dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

♦ Hỗ trợ trả góp 28 ngân hàng (Vietcombank, ACB, VIB, Sacombank, HSBC…)

♦ Chấp nhận nhiều loại thẻ (thẻ nội địa, VISA, Mastercard, JBC, Amex…)

♦ Hỗ trợ giao dịch 24/7 trên 63 tỉnh thành.

♦ Thao tác thanh toán đơn giản, nhanh chóng.

♦ Bảo mật cao, an toàn khi thanh toán.

Thủ tục nhanh gọn

Chỉ cần có thẻ tín dụng, khách hàng có thể dễ dàng mua máy thêu vi tính trả góp tại Keppus. Với phương châm “trở thành cánh tay nối dài của khách hàng”. Keppus tâm niệm mang đến trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất. Vì vậy, khi mua máy thêu vi tính trả góp, khách hàng không vướng phải thủ tục rườm rà.

Quy trình đơn giản, gói gọn trong 2 bước: tư vấn thiết bị và tư vấn hướng dẫn thanh toán. Thủ tục ưu tiên nhanh gọn, tiết kiệm thời gian để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của khách hàng.

Có thể nói, mua máy thêu vi tính trả góp Keppus là một trong những giải pháp đầu tư hợp lý. Phương án này tháo gỡ hiệu quả nút thắt thiếu hụt kinh phí khi mua mới máy thêu. Khách hàng giải tỏa nỗi lo gánh nặng chi phí.

Với lãi suất ưu đãi đến mức 0%, Keppus tạo điều kiện để khách hàng linh động nguồn vốn. Phần nào giúp khách hàng yên tâm, tập trung vào chuyên môn sản xuất, nâng cao doanh thu lợi nhuận.